Nhà đất Yên Phong

Vì sao bất động sản nhà đất Yên Phong hot bậc nhất năm 2020!

Vị trí địa lý huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Huyện Yên Phong chiếm vị trí giao thương quan trọng của tỉnh Bắc Ninh khi tiếp giáp với nhiều huyện thị và các tỉnh thành khác.

Huyện Yên Phong tiếp giáp với Thủ đô Hà Nội, với tỉnh Bắc Giang, ngay cạnh thành phố trẻ Từ Sơn và huyện có nhiều khu công nghiệp lớn là Tiên Du. Do vậy, huyện Yên Phong nằm trong vùng quy hoạch công nghiệp của tỉnh và cả Miền Bắc. Đất dự án Yên Phong được tỉnh Bắc Ninh quan tâm đầu tư trọng điểm và có giá trị thương mại rất lớn.

Giao thông huyện Yên Phong

Yên Phong có vị trí địa lý quan trọng, nằm trong vùng tam giác kinh tế trọng điểm của miền Bắc.

Có đường Quốc lộ 18 chạy qua, hay còn gọi là đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long, là con đường huyết mạch trong giao thương của cả nước, đặc biệt thuận lợi cho việc xuất nhập khẩu hàng hoá và du lịch.

Trong thời gian tới, có 53 dự án giao thông sẽ được tiến hành triển khai, nâng cấp mở rộng, càng góp phần cho sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện. Do vậy, các đất dự án Yên phong đều có vị trí thuận lợi và tiềm năng lớn.

Quy hoạch và tiềm năng huyện Yên Phong

Ngay từ khi mới tách tỉnh năm 1997, Yên phong là một trong các huyện được tỉnh Bắc Ninh quan tâm và đầu tư trọng điểm do có tiềm năng phát triển kinh tế lớn.

Yên Phong được định hướng phát triển thành khu đô thị với trọng tâm là các khu công nghiệp, cụm công nghiệp hiện đại hàng đầu Bắc Ninh và miền Bắc như KCN Yên Phong, KCN Yên Phong 1-2, KCN VISP 2, cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ, cụm CN Yên Trung – Đông Tiến, cụm CN làng nghề thôn Mẫn Xá – Yên Trung …và gắn liền với các dự án đô thị, nhà ở, khu trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…

Đất dự án Yên phong thật sự là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư bất động sản hiện nay và tương lại.

Tình trạng đất dự án Yên Phong

Với số lượng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn, tập trung nhiều công ty quy mô, trong đó phải kể đến Công Ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam với số lượng công nhân 50.000 người cùng rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn khác, số lượng lao động ngoại tỉnh và các chuyên gia nước ngoài tập trung tại Yên Phong rất lớn.

Bên cạnh đó, cùng với các nguồn vốn đầu tư lớn của tỉnh và các tập đoàn lớn kéo theo giá trị thương mại bất động sản Yên Phong nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung không ngừng tăng cao.

Có rất nhiều đất dự án Yên Phong đã và đang triển khai đã tạo ra làn sóng mạnh mẽ trong giới đầu tư bất động sản và người dân. Các đất dự án này có quy hoạch hiện đại, điều kiện hạ tầng đồng bộ và vị trí vô cùng thuận lợi, mang đến tiềm năng sinh lời lớn cho nhà đầu tư.

Đất dự án An Bình Central Park Vọng Đông, đất dự án Mẫn Xá, đất dự án An Bình Golden Town, đất dự án đấu giá Đông Yên, đất dự án Korea Town Yên Phong Bắc Ninh, Dự án Cát Tường Smart City,  Dự án khu đô thị Yên Phong City, Dự án khu đô thị Kim Đô – thị trấn Chờ…

Tham khảo các tin mua bán Bất động sản trong website datbacninh.com.vn mới nhất của Huyện Yên Phong tại đây:

Bán Nhà Độc Lập Số 3/72/732 Nguyễn Long Bảng, Đại Phúc, Bắc Ninh

65 m²
4 tầng
3 ngủ
2 VS
 • Miễn phí sang tên
 • Giảm 2% giá trị khi mua nhà trong tháng 8
1 tỷ 350 triệu
Hết hàng

Bán Nhà phố Vương Văn Trà, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh

117.5 m²
5 tầng
4 ngủ
2 VS
 • Miễn phí sang tên
 • Giảm 2% giá trị khi mua nhà trong tháng 8
 • Nhà mới xây chưa được 2 năm
 • Chủ cần tiền định cư Mỹ nên mới bán
7 Triệu 200nghìn

Bán Nhà Số 4F/663 Nguyễn Long Bảng, Đại Phúc, Bắc Ninh

117.5 m²
5 tầng
4 ngủ
2 VS
 • Miễn phí sang tên
 • Giảm 2% giá trị khi mua nhà trong tháng 8
3 tỷ 150 triệu

Bán Nhà Số 9A Ngõ 412 Nguyễn Long Bảng, Đại Phúc, Bắc Ninh

297.5 m²
3.5 tầng
3 ngủ
1 VS
 • Chủ cần tiền nên bán gấp
 • Tặng toàn bộ nội thất hiện có
 • Miễn phí sang tên
 • Giảm 2% giá trị khi mua nhà trong tháng 8
2 tỷ 400 triệu

Bán Nhà Vị Trí Đẹp Số 4C/673 Nguyễn Long Bảng, Đại Phúc, Bắc Ninh

65 m²
4 tầng
3 ngủ
1 VS
 • Nhà đẹp như mơ
 • Chủ cần tiền bán gấp nên có giá tốt
 • Miễn phí sang tên
 • Giảm 2% giá trị khi mua nhà trong tháng 8
1 tỷ 350 triệu