Nhà đất Lương Tài

Tiềm năng phát triển của Bất động sản nhà đất Lương Tài từ nay tới năm 2030

Lương Tài, là huyện thuộc phía Nam của tỉnh Bắc Ninh. Là vùng đất chiêm chũng, với quỹ đất của chủ yếu là diện tích đất canh tác nông nghiệp. Là huyện duy nhất tại Bắc Ninh chưa có khu công nghiệp Quy mô nào xây dựng.

Với lợi thế Quỹ đất còn nhiều, cùng môi trường thiên nhiên trong lành, địa bàn là đồng bằng. Bởi vậy chủ chương của Tỉnh Bắc Ninh là sẽ phát triển dự án đất công nghiệp tại huyện Lương Tài theo xu hướng công nghiệp sạch.

Vị trí địa lý huyện Lương Tài.

Huyện Lương tài có vị trí địa lý phía đông giáp thành phố Chí Linh và Huyện Nam Sách, phía Nam tiếp giáp huyện Cẩm Giàng thuộc tỉnh Hải Dương. phía tây tiếp giáp huyện Thuận Thành, phía bắc tiếp giáp Huyện Gia Bình.

Với các tuyến đường tỉnh lộ trọng điểm đi qua như tỉnh lộ 280, 282, 284, 285 giúp kết nối với huyện Cẩm Giàng, huyện Thuận Thành, huyện Gia Bình.

Cách thành phố Bắc Ninh 30km, với cây Cầu Bình Than kết nối huyện Lương Tài với Quốc lộ 18 đi tới TP Bắc Ninh. Ngoài ra, khi Cầu Chì hoàn thành sẽ giúp tạo thành tuyến giao thông, giao thương thuận lợi kết nối TP Bắc Ninh, huyện Quế Võ, huyện Gia Bình, huyện Lương Tài.

Với vị trí địa lý giao thông thuận lợi tiếp giáp tỉnh Hải Dương, có các tuyến giao thông qua Huyện Cẩm Giang đi Quốc Lộ 5 giúp cơ hội phát triển kinh tế xã hội của huyện.

Quy hoạch và tiềm năng của Lương Tài

Huyện Lương tài có một trị trấn Lương Tài và 13 xã với trên 29,000 hộ dân, với 23 thôn cùng 105.000 nhân khẩu.

Với việc phát triển quỹ đất công nghiệp của tỉnh Bắc Ninh đã được lấp đầy tại các huyện Tiên Du, Yên Phong, Quế Võ, Thuận Thành thì hiện nay chỉ còn Huyện Gia Bình, Huyện Lương Tài là còn quỹ đất để phát triển các khu công nghiệp mới.

Nhằm đảm bảo vừa phát triển công nghiệp, vừa giữ cho môi trường trong lành vốn có của huyện Lương Tài. Tỉnh Bắc Ninh chú trọng phát triển khu công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp sạch cho huyện Lương Tài.

Ngày 27/7/2021. Tỉnh Bắc Ninh đã xúc tiến mời các nhóm nhà đầu tư Ấn Độ lựa chọn Huyện Lương Tài là điểm đến để xây dựng khu Công nghiệp chuyên biệt về dược phẩm. Tỉnh Bắc Ninh sẵn sàng dành cho các nhà đầu tư Ấn Độ 500-1000ha

Khi đề án này được thực hiện, sẽ thu hút lực lượng lớn lao động với 500,000 lao động trực tiếp và 200.000 lao động gián tiếp sẽ thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển cùng với lực lượng nguồn nhân lực khắp các nơi đổ về Lương Tài.

Với tốc độ phát triển công nghiệp của tỉnh trong 20 năm qua, cùng với kinh nghiệm thu hút đầu tư của Tỉnh, việc Lương Tài được chọn là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong tương lai là rất lớn khi mà quỹ đất Công Nghiệp tại Bắc Ninh không còn nhiều.

Bất động sản nhà đất Lương Tài hiện tại có mặt bằng chung thấp nhất cả tỉnh, bởi vậy đây là cơ hội để các nhà đầu tư hướng tới các bất động sản đầu tư dài hạn. Khi Lương Tài đón nhận các dự án đầu tư bất động sản công nghiệp thì tiềm năng tăng giá của bất động sản nhà đất Lương Tài sẽ được kỳ vọng là rất lớn.

Cùng datbacninh.com.vn cập nhật các tin Bất động sản mới nhất tại Huyện Lương Tài dưới đây.

Bán lô đất 93m2 vị trí đẹp, giá mềm tại Phú Hoà, Lương Tài

94 m²

Cần bán lô đất 93m2, vị trí đẹp và giá mềm tại Phú Hoà, Lương Tài

Thương lượng

Bán Nhà Độc Lập Số 3/72/732 Nguyễn Long Bảng, Đại Phúc, Bắc Ninh

65 m²
4 tầng
3 ngủ
2 VS
 • Miễn phí sang tên
 • Giảm 2% giá trị khi mua nhà trong tháng 8
1 tỷ 350 triệu
Hết hàng

Bán Nhà phố Vương Văn Trà, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh

117.5 m²
5 tầng
4 ngủ
2 VS
 • Miễn phí sang tên
 • Giảm 2% giá trị khi mua nhà trong tháng 8
 • Nhà mới xây chưa được 2 năm
 • Chủ cần tiền định cư Mỹ nên mới bán
7 Triệu 200nghìn

Bán Nhà Số 4F/663 Nguyễn Long Bảng, Đại Phúc, Bắc Ninh

117.5 m²
5 tầng
4 ngủ
2 VS
 • Miễn phí sang tên
 • Giảm 2% giá trị khi mua nhà trong tháng 8
3 tỷ 150 triệu

Bán Nhà Số 9A Ngõ 412 Nguyễn Long Bảng, Đại Phúc, Bắc Ninh

297.5 m²
3.5 tầng
3 ngủ
1 VS
 • Chủ cần tiền nên bán gấp
 • Tặng toàn bộ nội thất hiện có
 • Miễn phí sang tên
 • Giảm 2% giá trị khi mua nhà trong tháng 8
2 tỷ 400 triệu

Bán Nhà Vị Trí Đẹp Số 4C/673 Nguyễn Long Bảng, Đại Phúc, Bắc Ninh

65 m²
4 tầng
3 ngủ
1 VS
 • Nhà đẹp như mơ
 • Chủ cần tiền bán gấp nên có giá tốt
 • Miễn phí sang tên
 • Giảm 2% giá trị khi mua nhà trong tháng 8
1 tỷ 350 triệu