Đất dự án Thuận Thành

Quy hoạch lên thị xã Thuận Thành năm 2022

Huyện Thuận Thành có vị trí thuận lợi với 2 quốc lộ 17 và 38 chạy qua; giáp với thủ đô Hà Nội, tỉnh Hưng Yên và các huyện Tiên Du, Quế Võ, Gia Bình, Lương Tài.

Theo quy hoạch, đường vành đai 4 – tuyến đường bộ để phục vụ cho giao thông đi lại của cư dân thủ đô với tổng mức đầu tư lên tới 66.500 tỷ VNĐ, gồm 6 làn xe cao tốc và đường gom đô thị cũng chạy qua địa bàn huyện Thuận Thành.

Theo kế hoạch, Thuận Thành sẽ lên thị xã vào năm 2022, do vậy huyện Thuận Thành đặc biệt chú trọng đến công tác quy hoạch và quản lý trật tự xây dựng.

Công tác quy hoạch đã đi trước một bước và mang tính dài hạn, đặc biệt là quy hoạch các công trình giao thông, dự án xây dựng, các khu đô thị, nhà ở, KCN, chợ đầu mối…tạo nên một tổng thể đồng bộ, toàn diện và mang tính chất của một thị xã phát triển nhưng vẫn đậm đà bản sắc riêng.

Đất dự án Thuận Thành

Cùng với quy hoạch phát triển đô thị toàn huyện, các khu đô thị, nhà ở của Thuận Thành được quy hoạch đồng bộ và tại những vị trí đắc địa, thuận lợi, tạo nên thị trường đất dự án Thuận Thành vô cùng sôi động.

Một số đất dự án Thuận Thành có thể kể đến như:

1. Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở thôn Ngọc Nội, xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành (gồm 2 khu)

+ Khu số 1 với tổng diện tích là 42.863,1 m2, gồm các hạng mục: San nền; đường giao thông; bãi để xe; cấp nước sạch; thoát nước mưa; thoát nước thải; cấp điện sinh hoạt; điện chiếu sáng; hệ thống cống cáp kỹ thuật; cây xanh. Phần nhà ở gồm 185 căn, mỗi căn nhà cao 4 tầng.

+ Khu số 2 có diện tích 28.071,8 m2, Phần hạ tầng kỹ thuật gồm san nền, đường giao thông, hệ thống thoát nước mưa, nước thải, cấp nước, cấp điện, cây xanh. Phần nhà ở gồm 78 căn nhà ở liền kề 4 tầng, xây tường độc lập. Đường giao thông có 6 tuyến đường, với 4 mặt cắt ngang điển hình.

2. Dự án khu đô thị mới Thuận Thành III tại Gia Đông, Thuận Thành  có diện tích tổng cộng là 61,8ha để xây dựng khu đô thị phục vụ khu công nghiệp Thuận Thành III.

3. Dự án khu đô thị mới Dabaco Thuận Thành tại thị trấn Hồ với tổng diện tích 48.889 m2 và phần mở rộng >15ha

4. Dự án khu đô thị mới Hồng Hạc tại xã Xuân Lâm có tổng mức đầu tư hạ tầng kỹ thuật KĐT dự án khoảng 3.000 tỷ đồng và quy mô quy hoạch lên đến 198,5ha.

5. Khu đô thị mới Khai Sơn – Thuận Thành với diện tích quy hoạch 22,5 hecta là tổ hợp gồm: Trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hiệu thời trang, khách sạn, nhà hàng, khu biệt thự và căn hộ.

6. Dự án Khu đô thị mới Little Sài Gòn tại thị trấn Hồ, nằm ngay tại ngã tư Đông Côi, với diện tích đất xây dựng theo quy hoạch là 80.303 m2.

7. Khu đô thị mới DMC Thuận Thành tại thị trấn Hồ là dự án khu nhà ở, dịch vụ với loại hình chủ yếu là biệt thự song lập và biệt thự kiền kề.

8. Dự án Khu đô thị Đức Việt tại xã Gia Đông có tổng diện tích là 83.503 m2 với các loại hình gồm biệt thự, liền kề, TTTM và hốn hợp, chung cư cao cấp

Cùng datbacninh.com.vn tìm hiểu về đất dự án Thuận Thành và lựa chọn những cơ hội sinh lời lớn trong tầm tay.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.