Cho thuê nhà Bắc Ninh

Cùng datbacninh.com.vn tìm hiểu về bất động sản cho thuê nhà Bắc ninh.

Nhu cầu tìm nhà cho thuê Bắc Ninh.

Bắc Ninh hiện nay tập trung các khu công nghiệp lớn nhất khu vực Miền Bắc. Tập chung các tập đoàn lớn đầu tư vào Bắc Ninh trong 20 năm trở lại đây như Samsung, Canon, Foxcom và rất nhiều công ty nước ngoài đi theo kéo theo lực lượng các chuyên gia nước ngoài và các nguồn lao động từ các tỉnh thành khác đổ về là một tiền đề phát triển bất động sản cho thuê nói chung và nhà cho thuê nói riêng rất lớn.

Nhà cho thuê tại Bắc ninh là một trong những bất động sản được các nhà đầu tư chú ý, từ nhà mặt phố kinh doanh dịch vụ, nhà để ở.

Trong khi thị trường bất động sản Bắc ninh có giá thành cao so với các tỉnh thành lân cận, việc để sở hữu bất động sản đòi hỏi người dân phải có tài chính lớn thì việc lựa chọn nhà thuê là một lựa chọn hợp lý.

Các bất động sản cho thuê tại Bắc Ninh

Nhà cho thuê để ở là loại hình bất động sản cho thuê được nhiều người tìm kiếm nhất, bao gồm các chuyên gia, các cán bộ kỹ sư, công nhân tại các nhà máy. Với việc tập trung 1,100 doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn cùng lực lượng hàng trăm nghìn lao động từ các địa phương khác đổ về Bắc Ninh thì nhà cho thuê để ở sẽ có luôn có nhu cầu rất cao.

Nhà phố cho thuê kinh doanh: Đây là loại hình bất động sản cho thuê đem lại giá trị cho các nhà đầu tư bất động sản, với sự tăng giá của bất động sản tại Bắc ninh theo từng năm thì việc nhà đầu tư dài hạn có thể có nguồn thu từ việc cho thuê nhà kinh doanh.

Nhà xưởng cho thuê: Nhu cầu cho thuê nhà xưởng, nhà kho tại Bắc ninh cũng là loại hình bất động sản rất phát triển với việc nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn bởi cơ chế chính sách hỗ trợ phát triển của tỉnh, lực lượng lao động, vị trí địa lý thuận lợi.

Lợi ích của việc thuê bất động sản

Với lực lượng lớn lao động đổ về các khu công nghiêp, thì lực lượng này luôn lựa chọn nhà cho thuê tại địa bàn gần nơi làm việc là ưu tiên hàng đầu. Khi mà giá thành để sở hữu vượt quá tài chính của họ. Việc thuê nhà sẽ tận hưởng được ngay tiện ích có sẵn, không tốn chi phí đầu tư xây dựng từ đầu.

Đối với người thuê bất động sản làm cơ sở kinh doanh, việc cho thuê giúp người thuê có quyền lựu chọn vị trí phù hợp với đặc thù kinh doanh của bản thân. Không phải đầu tư chi phí lớn để sở hữu nó. Ngoài ra việc chuyển đổi đến với vị trí mới cũng dễ dàng hơn nếu vị trí cũ không phù hợp.

Đối với doanh nghiệp thuê nhà xưởng để sản xuất thì việc đầu tư xây nhà xưởng,  cơ sở hạ tầng cần chi phí rất lớn, cùng các điều kiện phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra vị trí địa lý tại Bắc Ninh tập trung rất nhiều khu công nghiệp cùng hệ thống giao thông thuận lợi đi TP Hà Nội, cảng Hải Phòng, sân bay Nội Bài và các tỉnh thành phía Bắc nên bất động sản nhà xưởng cho thuê tại Bắc ninh luôn là mặt hàng được các doanh nghiệp tìm kiếm

Trang tin datbacninh.com.vn xin giới thiệu các tin cho thuê bất động sản mới nhất hiện nay dưới đây:

 

Cho thuê nhà TP Bắc Ninh 3 tầng, 100m2 – Full Nội thất

100 m²
3 tầng
4 ngủ
3 VS

Chính chủ cần cho thuê nhà với đầy đủ nội thất tại vị trí đắc địa – Phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh

+ Diện tích: 100m2,

+ 3 tầng, 4 phòng ngủ

Thương lượng